Xã hội không an toàn, côn đồ hành hung dân thường vô cớ

Thưa các Bác,các Cô,các Chú,các anh chị em và bạn bè thân mến!
Tối ngày 1/7/2017 lúc 22:00 đến 22:32′ tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ- Cầu Giấy-Hà Nội.Gia đình tôi gồm chồng,con trai và con gái với một cháu lái xe tải chồng tôi thuê chở đồ đạc từ văn phòng về nhà,Gia đình tôi đã bị một nhóm trên 20 thanh niên tấn công một cách vô cớ. Chúng là những CON CHÓ ĐIÊN ĐỘI LỐT NGƯỜI. Gia đình tôi KHÔNG THÙ KHÔNG OÁN VÀ KHÔNG HỀ QUEN BIẾT HAY VA CHẠM VỚI CHÚNG. Mà chúng COI THƯỜNG LUẬT PHÁP, COI THƯỜNG TÍNH MẠNG NGƯỜI KHÁC,CẢ LŨ CÔN ĐỒ ĐÊ HÈN ĐÃ LAO VÀO ĐÁNH CHỒNG CON VÀ CHÁU LÁI XE ĐẾN NGẤT XỈU. CHÚNG DÙNG HUNG KHÍ LÀ NHỮNG TUÝP SẮT VÀ NHỮNG CÂY CÔN, CỘNG VỚI NHỮNG ĐOẠN TRE CẬT ĐỂ ĐÁNH GIA ĐÌNH TÔI.
ĐAU ĐỚN NHẤT LÀ CON GÁI TÔI Trần Nhật Anh CŨNG BỊ CHÚNG ĐÁNH KHÔNG THƯƠNG TIẾC . MẶC DÙ CON GÁI TÔI CHỈ MỘT LÒNG VAN XIN CHÚNG THA CHO BA VÀ ANH MÌNH, MÀ BỌN CHÓ ĐÀN CÔN ĐỒ HUNG HÃN COI THƯỜNG PHÁP LUẬT ĐÓ CÒN ĐÁNH CON TÔI BẰNG CÔN I NOX, TUÝP SẮT,MỘT CON SÚC VẬT MẶC QUẦN BÒ NGỐ ÁO PHÔNG XÁM PHÍA TRƯỚC MÀU TỐI, KHI CON GÁI TÔI THẤY BA BỊ ĐÁNH DÃ MAN QUÁ ĐÃ NẰM XUỐNG ÔM BA ĐỂ VAN XIN CHÚNG MÀ CON CHÓ ĐÓ ĐÁ DÃ MAN LIÊN TIẾP VÀO ĐẦU CON GÁI TÔI VÀ ĐÁ VÀO MẶT CHỒNG TÔI KHI CHỒNG TÔI ĐÃ NẰM NGẤT ĐI RỒI. ĐỒNG THỜI NHỮNG CON THÚ KHÁC LIÊN TỤC VỤT GẬY CÔN SẮT VÀO LƯNG CON GÁI TÔI.
Cháu Việt là lái xe tải vừa là bạn của con trai tôi vì thấy em gái bạn bị trêu đã bảo vệ và ngăn cản thì bị bọn SÚC VẬT ĐÁNH CHÁU CHẤN THƯƠNG SỌ NÃO, TỤ MÁU TRONG NÃO VÀ RÁCH ĐẦU, CHẢY MÁU MẮT HIỆN SỨC KHOẺ ĐANG NGUY KỊCH TÍNH MẠNG.
Kính thưa cộng đồng mạng !
Thưa những bậc phụ huynh!
Gia đình tôi xin để Pháp luật giải quyết.
Là một Người Vợ, Người Mẹ và người bác của bạn con trai, Tôi đau đớn thông báo tin này đến tất cả những người bạn,những người thân,những người đã quen và những người chưa quen,tất cả mọi người có Lương Tâm hãy giúp đỡ và cùng gia đình tôi đứng lên chống lại cái Ác,tìm ra bọn xấu để trả lại bình yên cho xã hội.
Dưới đây là hình ảnh lúc tôi từ Việt Trì về trong đêm đến viện chụp được khi các anh em bạn bè và các đồng chí công an phường Trung Hoà,cảnh sát 113 công an quận Cầu Giấy đã đưa người nhà tôi vào viện khâu và cứu chữa ban đầu.
Đau đớn hơn,LŨ CHÓ đó khi đã đánh cháu Việt ngất đi rồi chúng còn lột trần truồng cháu Việt ra rồi thi nhau quay clip nữa.
Pháp luật rồi sẽ thực thi.
Nhưng tôi không hiểu những người làm bố làm mẹ khi sinh ra chúng là những con người,nhưng để chúng vào đời với phần CON còn phần người đã bị chúng bán cho quỷ dữ, những bậc sinh thành ấy ở đâu ? Nếu gia đình họ là người bị hại như gia đình tôi họ sẽ thế nào? Chồng con tôi và cháu Việt đẫm máu ướt hết mấy cái áo và đầu bê bết máu,máu chảy lênh láng trước cửa khu chung cư…
khi BEATVN đưa clip lên,con gái và chồng tôi bị SỐC NẶNG KHI XEM LẠI CLIP.
Một lần nữa,tôi KÊU GỌI LƯƠNG TÂM CỦA CỘNG ĐỒNG MẠNG,HÃY GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH TÔI LÔI VỤ VIỆC NÀY RA ÁNH SÁNG!
XIN THAY MẶT GIA ĐÌNH CẢM ƠN LỜI HỎI THĂM, CHIA SẺ, ĐỘNG VIÊN CỦA TẤT CẢ ANH EM BẠN BÈ. Đặc biệt xin gửi lời Cảm ơn đến vợ chồng em B D, em T – H, anh D C và các anh em xã hội ,và cảm ơn Trưởng CAPTRUNG HOÀ – Cầu Giấy, Phó CAP ,cùng các cán bộ, chiến sỹ , Cshs, 113, đã giúp đỡ đưa chồng con và cháu Việt đi cấp cứu !
XIN CẢM ƠN !
XIN CẢM ƠN VÀ CẢM ƠN !
Nguồn Facebook Nguyễn Diệu Ánh: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009920550276

Image may contain: one or more people and closeup
Image may contain: one or more people
Image may contain: one or more people
Image may contain: one or more people
Image may contain: one or more people and people sitting
+6

 

This entry was posted in Tiếng Dân Oan, Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s